Twister Facebook
เบอร์โทร พรรณทิพย์คลีนิค
language Thai language Japan language English language
หน้าแรก
program treatment
โปรโมชั่น
กิจกรรม ข่าวสาร
เกี่ยวกับพรรณทิพย์คลีนิก
ติดต่อคลีนิก
 
Gallery
 
 
 

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
Smart Mother Care Program

ซึ่งบางครั้ง ตกในภาวะเป็นคนไข้เอง เนื่องจากภาวะ หลังคลอดบุตร ทำให้หน้าท้องย้วย หย่อนคล้อย และไม่เข้ารูป ทำให้เราไม่มั่นใจในการสวมใส่เสื้อผ้าที่เข้ารูป และขาดความไม่มั่นใจในการทำงานไปด้วย จึงทดลองมองหาวีธีที่ได้ผลจริงเพื่อรักษา ภาวะ หน้าท้องหย่อน หลังคลอด ด้วยตนเอง ลองหลายอย่างค่ะแต่เนื่องจากภาวะฮอร์โมน หลังคลอดยังมีอยู่ การนวด หรือ พันแร๊ปหน้าท้อง ผลไม่ชัดเจน และต้องเสียเวลาทำบ่อยๆ หมอก็เป็นคนหนึ่งที่เวลาเป็นสิ่งที่มีค่ามาก ไม่เฉพาะเรื่องงานนะคะ เพราะเรามีลูกเล็กที่ต้องดูแล หลังคลอด ด้วย ขณะเดียวกัน ก็ต้องทำงานนอกบ้าน ต้องดุแลตัวเอง บุคลิก รูปร่าง

มาค้นพบ Smart Mother Care Program ที่รวมวิธีการรักษาหลายๆ วิธีที่ได้รับการรับรองจาก US FDA สหรัฐอเมริกาว่าปลอดภัยกับ ภาวะ หลังคลอด บุตร และได้ผลจริง สบายไม่เจ็บตัว ทั้งยังประหยัดเวลาอีกด้วยนะคะ อยากรู้แล้วใช้ไหมคะว่าทำอย่างไร ต้องทำกี่ขั้นตอนอะไรบ้าง ?
 
   เริ่มจากการเข้าวัด ไขมันส่วนเกิน จากเครื่อง Scan ไขมันแบบองค์รวมที่ร่างกาย ซึ่งผลจะค่อนข้างละเอียดเชื่อถือได้ และเปรียบเทียบผลก่อนทำและหลังทำเป็นตัวเลขที่ชัดเจนว่า ไขมันส่วนเกินลดลงจริง และคงผลอยู่ได้นาน ต่อมาที่ปรึกษา และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคำนวณโปรแกรม ที่เหมาะกับ ภาวะหลังคลอด ของแต่ละท่านแบบ Personalized Program เพราะภาวะฮอร์โมนของแต่ละท่านแตกต่างกัน และพื้นฐานสรีระรวมทั้งปรับพฤติกรรมการรับประทานอาหารให้ไม่กลับมามี ไขมันส่วนเกิน อีก ซึ่งเรามีโปรแกรม Smart Mother Care Program 3 ระดับ

  1. ระดับ ไขมันส่วนเกิน น้อย คำนวณจากเครื่อง Lipo Scan ,วัดรอบเอว และดูความเสี่ยงจากการรับประทานอาหาร การรักษาประกอบด้วย การใช้วิธี  Slimming Therapy
  2. ระดับ ไขมันส่วนเกิน ปานกลาง คำนวณจากเครื่อง Lipo Scan ,วัดรอบเอว และดูความเสี่ยงจากการรับประทานอาหาร การรักษาประกอบด้วย การใช้ วิธี  Slimming Therapy/ NEW Thermage Body CPT
  3. ระดับไขมันส่วนเกิน มาก คำนวณจากเครื่อง Lipo Scan ,วัดรอบเอว และดูความเสี่ยงจากการรับประทานอาหาร

 การรักษาประกอบด้วย การใช้ VASER / SMARTLIPO หรือ เลเซอร์สลายไขมัน / NEW Thermage Body CPT
 
ซึ่งทุกวิธีได้ผลชัดเจนได้รับการรับรองจาก US FDA โดยเฉพาะท่านที่มีไขมันส่วนเกินมาก และผิดหวังจากการลดไขมันด้วยวิธีอื่นมากมาย ตัว VASER/ SMARTLIPO หรือ เลเซอร์สลายไขมัน  และ NEW Thermage Body CPT เป็นการรักษาที่เห็นผลชัดเจนภายในครั้งเดียว ไม่ต้องทำบ่อย ประหยัดเวลา และค่าใช้จ่าย เมื่อเทียบกับค่าใช้จ่ายของบางเครื่องที่ต้องทำหลายๆ ครั้ง รวมกันบางครั้งพอๆ กัน หรือมากกว่า การเข้ารับการสลายไขมัน อย่างถูกต้อง ตามหลักการแพทย์เสียอีก  นอกจากนั้นยังมีวิธีที่ช่วยลด รอยแตกลาย หลังคลอด ทั้งแบบที่ความรุนแรงน้อยจนถึงขั้นที่เป็น รอยแตกลาย ลึกที่ไม่สามารถจางเองได้อีกด้วยนะคะ

ทั้งนี้ทั้งนั้น ท่านต้องเข้าทำการตรวจวิเคราะห์ปัญหาไขมันอย่างละเอียด ด้วยเครื่อง Lipo Scan และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเสียก่อน จึงจะทราบว่าโปรแกรมเหมาะสมกับท่าน และเครื่องมือเครื่องไหนที่จะเหมาะกับท่าน เพื่อให้ได้ผลการรักษา ออกมาดีที่สุด และปลอดภัยที่สุด

มีทางเลือกดี ๆอย่างนี้ หมอไม่รอให้ใครทักว่าอ้วน หรือมีส่วนเกิน และ รอยแตกลาย หลังคลอด แน่ๆ ค่ะ